Bánh Đậu xanh tươi được làm từ những nguyên liệu truyền thống, dân dã nhưng mang nét hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi người tiêu dùng.
Bánh Đậu xanh Bảo Minh được sản xuất trên quy trình và công nghệ hiện đại với nồi nấu chuyên dụng hút chân không tạo nên sản phẩm mềm, ngậy mà ít ngọt làm người ăn nhớ mãi.
Điểm nổi bật của Bánh Đậu xanh tươi Bảo Minh
Đôi nét về Bánh Đậu xanh tươi Bảo Minh
Bánh Đậu xanh tươi được làm từ những nguyên liệu truyền thống, dân dã nhưng mang nét hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi người tiêu dùng.
Nguyên liệu làm bánh
Bánh Đậu xanh tươi Bảo Minh được làm từ 65% đậu xanh, đường kính, bột nếp, dầu thực vật, mứt bí, mạch nha,… Để làm được một mẻ bánh đậu xanh ngon thì việc chọn được những hạt đậu chất lượng là rất quan trọng.
Đậu xanh chọn loại hạt to, tròn mẩy, đậu mới, vỏ màu xanh lá đẹp mắt, có mùi thơm không bị hắc, không ẩm mốc, sâu mọt thì mới đạt yêu cầu.
Quy trình làm Bánh Đậu xanh tươi
Với cách làm Bánh Đậu xanh tươi này sẽ cần sử dụng lò nướng mà bước sên đậu là vô cùng quan trọng. Khâu chế biến này đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ của thợ làm bánh.
- Đậu xanh sẽ được ngâm trong nước khoảng 4 - 6 tiếng để mềm.
- Sau đó được hấp chín rồi trộn đều với đường và đem xay nhuyễn.
- Đậu xanh sẽ được đưa vào nồi nấu chuyên dụng sên ở nhiệt độ 110-115 độ.
+ Khi bột đậu xanh đã mềm mịn thì người thợ làm bánh sẽ cho thêm đường, vani và tiếp tục khuấy đều lên.
+ Tùy vào độ ẩm của đậu mà sẽ thêm vào lượng bột nếp nhất định để bánh giữ nguyên được hương vị của đậu xanh.
- Hỗn hợp sau khi đạt được độ quyện thích hợp sẽ được để nguội trong 2 - 5h rồi vo thành những viên tròn nhỏ.
- Trước khi ép, khuôn bánh sẽ được phết lên một lớp dầu ăn để không bị dính.
+ Công đoạn này bánh cần được ép thật chặt để tạo hình cho Bánh Đậu xanh tươi được sắc nét và khi gỡ bánh sẽ không bị vỡ, ăn sẽ ngon hơn.
Quy cách đóng gói
Bánh Đậu xanh tươi sau khi lấy ra khỏi khuôn sẽ được cho vào hộp, đóng kín miệng túi trên dây chuyền hiện đại. Hiện nay Bánh Đậu xanh tươi của Bảo Minh:
- Có 2 trọng lượng là 210g và 160g cho bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu.
- Bánh có bao bì nhỏ gọn, đẹp mắt, phù hợp để sử dụng hằng ngày hoặc làm quà tặng.
>>> Xem thêm: Bánh Đậu xanh rồng vàng
Giá Bánh Đậu xanh tươi Bảo Minh
Bánh Đậu xanh tươi đang được bày bán với giá là chỉ từ vài chục ngàn đồng cho các dòng hộp có khối lượng khác nhau, rất tiện lợi với các nhu cầu sử dụng. Nếu ở Hà Nội, quý khách hãy qua trực tiếp cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Bảo Minh tại số 12 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội để mua bánh.
- Thực khách phương xa có thể gọi điện đặt hàng qua hotline 0936 445 616 hoặc các siêu thị, siêu thị tiện ích như Big C, Vinmart, Aeon,…trên toàn quốc. Hoặc mua sắm online ngay trên các sàn thương mại điện tử chính hãng Bảo Minh: Shopee, Lazada, tiktok shop…
Hiện nay Bảo Minh còn có gian hàng chính hãng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,… với chính sách miễn phí ship và nhiều mã giảm giá ưu đãi khác. Chúng tôi luôn có chiết khấu giá đối với những đơn hàng lớn, đồng thời còn hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng.
Bánh Đậu xanh tươi để được bao lâu?
Bánh Đậu xanh tươi Bảo Minh vừa ngon lại cực kỳ bổ dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Từng viên bánh vàng ươm thơm lừng, ngọt thanh lại không hề bị khô, kết hợp với mứt bí để tạo nên độ sần sật, nét riêng biệt khó cưỡng. Bạn có thể dễ dàng làm tại nhà ngay cả khi không có lò nướng mà vẫn có thể thành công..
Bánh Đậu xanh tươi của Bảo Minh được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, chất bảo quản (202) với hàm lượng ở mức cho phép nên có thời gian sử dụng dài lên đến 30 ngày kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn thưởng thức và bảo quản Bánh Đậu xanh tươi
Bánh Đậu xanh tươi chín ăn liền và khi bóc bánh ra, bạn nên ăn ngay. Tránh để lâu ngoài không khí sẽ làm bánh bị khô. Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh côn trùng.
Loại bánh này dùng ngon nhất là kèm với nước trà xanh. Khi ăn nên thong thả nhâm nhi một chén trà mới cảm nhận được hết độ ngon ngọt, mát dịu, thanh đạm của bánh cùng hương thơm thoang thoảng. Nếu không thưởng thức hết, bạn có thể cho lại vào bao bì và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Bánh vẫn sẽ luôn tươi mới như ban đầu.
Địa chỉ mua Bánh Đậu xanh tươi Bảo Minh
Bánh Đậu Xanh tươi Bảo Minh được làm từ những nguyên liệu truyền thống, dân dã nhưng được đổi mới tạo thành dòng sản phẩm truyền thống cách tân, phù hợp với mọi lứa tuổi. Người già hay trẻ em đều có thể ăn được và rất thích ăn.
Bánh sản xuất trên quy trình và công nghệ hiện đại với nồi nấu chuyên dụng hút chân không. Đồng thời áp dụng đúng quy trình quản lý chất lượng ISO 22000:2018, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe người sử dụng mà giá thành lại rất phải chăng.
Công ty bánh kẹo Bảo Minh đã có thương hiệu hơn 30 năm trên thị trường, các sản phẩm có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, trong các siêu thị lớn và siêu thị tiện ích. Với dòng sản phẩm Bánh Đậu xanh tươi dẻo mềm, ngọt thanh, giá cả phải chăng, Bảo Minh đã và đang khẳng định được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.
Những chiếc Bánh Đậu xanh tinh tế, trang nhã, tuy nhỏ nhưng hương thơm bay xa, không chỉ giới hạn ở Hà Nội mà được người tiêu dùng trên toàn quốc, cũng như nước ngoài yêu thích. Đặc điểm nổi bật của Bánh Đậu xanh tươi Bảo Minh là khi ăn sẽ cảm nhận được hương vị thơm bùi, giòn mà không cứng, tan nhanh trong miệng.
Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh
Miền Bắc: Lô B2-3-3a, KCN Nam Thăng Long, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Miền Nam: Lô 54 đường số 2, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh Hotline: 0243 719 2355 Email: banhkeobaominh@gmail.com Website: https://banhbaominh.com/