Vị Xưa - Nước mắm Phú Quốc truyền thống làm nên sự khác biệt cho bữa cơm người Việt. Vị Xưa với nguồn nước mắm cá cơm Phú Quốc được ủ chượp bằng phương pháp thủ công từ cá cơm tươi và muối biển, tạo nên từng giọt nước mắm cao cấp sóng sánh, vị ngon đậm đà của nước mắm truyền thống xưa. Nhờ vậy nên nêm món Việt nào cũng chuẩn, chấm món Việt nào cũng ngon. Nhờ đó, nước mắm ngon Vị Xưa đã nhiều năm liền được Người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam chất lượng cao".
Nước mắm cao cấp Vị Xưa tự hào không chỉ phục vụ người tiêu dùng trong nước mà còn được bà con kiều bào đón nhận và tin dùng, đó là minh chứng cho một chất lượng nước mắm 40 độ đạm vượt trội, "NHẮC MÓN VIỆT, NHỚ VỊ XƯA", "NGUYÊN BẢN PHÚ QUỐC, NHÀ NHÀ KHEN NGON".
Điểm mạnh của nước mắm cao cấp Vị Xưa 40 độ đạm - Nước mắm Phú Quốc nhà nhà khen ngon:
1. Hình thành từ vùng biển Phú Quốc
-
Trong hàng trăm làng mắm trải dài từ Bắc đến Nam, Phú Quốc là nơi quy tụ những nhà thùng nổi tiếng bậc nhất với hơn 200 năm tuổi nghề. Tại Phú Quốc, cá cơm than và cá cơm sọc tiêu là nguyên liệu chính làm nên những giọt nước mắm đậm đà, nhắc đến nước mắm cao cấp, người Việt chúng ta sẽ nói đến nước mắm Phú Quốc trước tiên.
-
Hành trình nước mắm Vị Xưa ra đời và gìn giữ hương vị nước mắm truyền thống bắt đầu từ những ngày tháng lênh đênh trên biển, đánh bắt những mẻ cá cơm béo tốt dồi dào.
-
Sau khi đánh bắt, cá cơm được tiến hành ướp muối ngay giữa biển nhằm giữ trọn vị tươi ngon của cá khi cập bến đất liền.
-
Trở về đất liền, ngư dân bắt tay ngay vào công đoạn ủ chượp với công thức truyền thống 3 cá - 1 muối suốt 12 tháng ròng để cho ra những giọt nước mắm thơm ngon, đậm đà, ngọt hậu, ánh màu nâu cánh gián thật đẹp.
-
Nước mắm Vị Xưa được ủ chượp theo phương thức truyền thống tại nhà thùng Phú Quốc với các thùng chượp gỗ lớn. Từ thùng gỗ này những giọt nước mắm thượng hạng được kéo rút và vận chuyển về nhà máy hiện đại để chiết rót và đóng chai thành phẩm, cho ra những chai nước mắm Vị Xưa cao cấp 40 độ đạm.
2. Quy trình sản xuất nước mắm Phú Quốc cao cấp Vị Xưa đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO
Nước mắm Vị Xưa 40 độ đạm là sản phẩm của Công Ty TNHH NAM PHƯƠNG V.N (NAM PHƯƠNG FOOD) được sản xuất:
-
Tại nhà máy, nước mắm nguồn được kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Nước mắm Việt Nam mới được đưa vào chiết rót và đóng chai thủy tinh tự động.
-
Trước khi đến tay người tiêu dùng, nước mắm Vị Xưa cao cấp 40 độ đạm phải được xử lý theo tiêu chuẩn 3 không: Không chất bảo quản, Không màu tổng hợp, Không đường tổng hợp và được thanh trùng nhằm đảm bảo an toàn.
-
Vị Xưa được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn quản lý Quốc tế ISO 22000, ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001. Cam kết đem đến cho người dùng dòng sản phẩm thơm ngon, chất lượng và an toàn nhất.
3. Hương vị đậm ngon gây bao thương nhớ!
-
Với 95% tinh cốt nước mắm cá cơm Phú Quốc, Vị Xưa giữ trọn vẹn hương vị đậm ngon nước mắm 40 độ đạm của nước mắm xưa, vị đậm ngon tuyệt vời để nêm chấm cho món ăn thêm đậm đà, thơm lừng và hấp dẫn.
-
Không chỉ mang hương vị của nước mắm ngon đặc trưng cá cơm Phú Quốc, Vị Xưa còn được bao bọc bởi chai thủy tinh sang trọng, mang lại cho người dùng một trải nghiệm mới vô cùng đẳng cấp.
-
Mỗi bữa cơm chỉ cần có một chút nước mắm Vị Xưa cùng chén cơm trắng nóng hổi cũng đủ để ta cảm nhận được dư vị của món cơm nhà. Hay đơn giản là chén mắm tỏi ớt dậy hương, chấm món nào cũng ngon và hấp dẫn.
Chỉ nước mắm ngon như nước mắm Phú Quốc truyền thống được làm bằng tình yêu biển cả mới đủ sức níu chân người thưởng thức. Hình thành từ tình yêu và tâm huyết của những người làm nghề truyền thống, Vị xưa xứng danh là loại gia vị mang quốc hồn, quốc tuý của dân tộc, là một trong những thương hiệu nước mắm cao cấp phong vị nước mắm truyền thống Phú Quốc được người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu chuộng trong nhiều năm qua.
Nước mắm cao cấp Vị Xưa 40 độ đạm của Barona tự hào là sản phẩm đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.