Bí quyết làm thịt cuốn sả thơm phức - Mytour

Món thịt cuốn sả không chỉ thơm lừng mà còn thấm vị, pha chút cay của tương ớt, hòa quyện với rau sống tạo nên một món ăn ngon khó cưỡng. Cùng bắt tay vào bếp với Mytour để thưởng thức ngay nhé!

1. Cách làm thịt cuốn lá sả nướng

Chuẩn bị nguyên liệu

Ảnh: Sưu tầm

Các bước chế biến

Bước 1: Tạo nên hương vị đặc trưng cho thịt cuốn sả

Ảnh: Nguyen Thu Van

Bước 2: Nướng thịt cho hương vị đậm đà

Ảnh: Tran Thi Thuy Ngan

Digi đề xuất một số món ngon:

2. Cách làm thịt bọc sả chiên

Chuẩn bị nguyên liệu

Ảnh: Sưu tầm

Các bước chế biến

Bước 1: Sơ chế, ướp thịt

Ảnh: Sưu tầm

Bước 2: Làm thịt cuộn sả

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

3. Bước hấp thịt cuốn sả

Chuẩn bị nguyên liệu

Ảnh: Sưu tầm

Quy trình chế biến

Phần 1: Marinate thịt

Phần 2: Hấp thịt cuốn sả

4. Một số mẹo khi làm thịt cuốn sả

Thịt cuốn sả không chỉ đơn giản và dễ làm mà còn mang đến hương thơm đặc biệt. Hãy thể hiện tài năng nấu ăn của bạn ngay hôm nay để cả gia đình cùng thưởng thức nhé!

Khám phá thêm nhiều công thức nấu ăn ngon:

Link nội dung: https://appstore.edu.vn/thit-cuon-xa-a55595.html