Ăn táo khi mang thai có tốt không?
1. Lợi ích của việc ăn táo khi mang thai
Khi bạn mang thai, nhằm giúp duy trì sức khỏe của người mẹ cũng như sự phát triển của thai nhi, các bà mẹ nên thực hiện các chế độ ăn lành mạnh bao gồm những thức ăn bổ dưỡng đồng thời nên tránh những loại thức ăn mà có lượng calo rỗng. Các nghiên cứ...
2. Ăn táo trong thai kỳ giúp giảm nguy cơ thở khò khè và hen suyễn ở trẻ em
Nghiên cứu mới đây đã kết luận rằng những bà mẹ ăn táo khi mang thai có thể bảo vệ con cái của họ khỏi bị hen suyễn sau này trong cuộc sống. Đây là một nghiên cứu được thiết kế theo chiều dọc giúp theo dõi chế độ ăn uống của gần 2000 phụ nữ đang tron...
3. Một số mẹo an toàn khi sử dụng trái cây
Ăn táo có tốt cho mẹ bầu, vì thế khi quyết định sử dụng táo trong bữa ăn hàng ngày, bạn có thể lựa chọn mua trái cây hữu cơ chưa được xử lý bằng thuốc trừ sâu hoặc hóa chất bảo vệ thực vật và phân bón tổng hợp. Nhưng bạn nên nhớ rằng ăn trái cây vô cơ sẽ tốt hơn nhiều so với ăn không trái cây. Để giảm nguy cơ có khả năng tiêu thụ dư lượng thuốc trừ sâu hoặc vi khuẩn có trong các loại trái cây đặc biệt là táo, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau:
4. Rủi ro và cân nhắc khi sử dụng táo
Sử dụng táo đặc biệt đối với phụ nữ mang thai không có khả năng gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng ở hầu hết mọi người, nhưng một số người có thể cần phải lưu ý. Một số rủi ro tiềm ẩn khi ăn táo, bao gồm:Độc tốHạt táo có chứa xyanua. Tuy nhiên, khi ...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!