Bánh Tráng ĐỎ VUÔNG Như Bình Mỏng Dẻo Ăn Liền Cay Ngon Đã Miệng NGON MIỄN CHÊ

Tìm Hiểu Bánh Tráng Đỏ Vuông Hút Hồn Thực Khách

Nguyên liệu chính của bánh tráng đỏ vuông là bột mì, bột gạo và ớt. Gạo thơm xay nhuyễn thêm ít muối, ớt bột khô, cùng với bột mì rồi khuấy đều hỗn hợp. “Linh hồn” của món bánh tráng nằm ở chỗ bột gạo dẻo thơm, cho ra thành phẩm không bị khô và cứng. Bánh được thực hiện bởi người dân Tây Ninh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề bằng phương pháp thủ công, nên có hương vị thơm và đặc trưng. Trong cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ, siêu thị… bạn bắt gặp sản phẩm này, dễ mua để làm quà tặng cho người thân và bạn bè mỗi khi có dịp đi chơi Tây Ninh.

Đọc thêm

Thưởng Thức Bánh Tráng Đỏ Vuông Ăn Là Mê Quên Lối Về

Trải qua công đoạn chế biến công phu, khi đạt đúng tiêu chuẩn, bánh tráng được đóng gói trong túi nilon với trọng lượng 500gr/ bịch. Để thưởng thức đúng điệu, người dùng có thể ăn kèm với sa tế. Để nguyên miếng bánh tráng hoặc cắt nhỏ thành từng sợi hoặ...

Đọc thêm

Hướng Dẫn Mua Và Bảo Quản Bánh Tráng Đúng Cách

Chỉ với cách ăn đơn giản vậy thôi mà đủ thu hút bao nhiêu tín đồ ẩm thực. Đến du lịch Tây Ninh đừng quên mua một ít bánh tráng đỏ vuông làm quà. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, hiện nay sản phẩm được bày bán rất nhiều ở các tuyến đường ở Tây Nin...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

appstore