Hướng dẫn bảo quản bơ trứng gà đúng cách.
Tại sao bơ bị tách dầu.
Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến bơ bị tách dầu gồm:
1. Bơ để quá lâu dẫn đến tách dầu.
Đây là trường hợp xảy ra khá phổ biến, không chỉ bơ để lâu mà mốt số trường hợp bơ vừa đánh xong đã bị tách dầu. Lỗi này về cơ bản là không nặng và rất dễ khắc phục.
2. Nhiệt độ quá lạnh, dẫn đến tách dầu.
Nhiệt độ quá thấp sẽ làm bơ bị cháy dẫn đến tách dầu. Đây là một lỗi nặng, tỉ lể khắc phục thành công không cao.
Hướng dẫn cách khắc phục.
Đối với các trường hợp bơ bị tách dầu, cách khắc phục duy nhất là dùng máy đánh trứng đánh lại, thời gian từ 2-3 phút. Nếu bơ quyện lại như ban đầu thì tiếp tục sử dụng, còn không thì bơ đã hư, không thể sử dụng được nữa, phải bỏ đi. bơ đã quyện lại sau khi bị tách dầu
Hướng dẫn bảo quản bơ đúng cách.
Để bơ không bị tách dầu, duy trì được chất lượng, khi bảo quản bơ bạn cần chú ý một số điểm sau: Ở trên, là các chia sẻ rất thực tế liên quan đến việc bảo quản và sử dụng bơ trứng gà hiệu quả. Rất mong chúng sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm bơ trứng gà chất lượng cao, giá tốt, an toàn hãy liên hệ ngay với An Sinh nhé, với mẫu mãu đa dạng, giá tốt, đảm bảo vsattp thực phẩm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách! Bạn có thể tham khảo thêm: ⇒ ⇒ ⇒ Hình ảnh, giá các loại bơ trứng gà khác do công ty An Sinh cung cấp tại đây. ⇒ ⇒ ⇒ Gian hàng bánh mì chả, thịt nguội, pate, bơ, chà bông do An Sinh cung cấp tại đây.
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!